Philip Cao

Stay Hungry. Stay Foolish.

Ask Me Anything: CYBER #1 – Thu Dau Mot University (TDMU)

4 min read

So the Ask Me Anything: CYBER #1 happened in the morning of November 13, 2021 with students of Thu Dau Mot University (TDMU) with unbelievable result and great success:
– 900 attendees: 750 on direct Teams session and 150 on the livestream session on FB page of the University
– Over 150 questions had been made from the Students (already filtered irrelevant questions), included lots of live questions and direct interactions
– Til 12:00 lunch time (3 hours duration); 500 attendees were still on the Teams until the end of the session and took picture together.

I’m so thrilled with this and would like to thank the lecturers and students from Thu Dau Mot University (TDMU), as well as great contribution & support from speaker Nguyen Phuong Truong Anh to make this happen.

Now, time to prepare for the Ask Me Anything: CYBER #2 which is scheduled on December 11, 2021 (9:00-12:00AM, Saturday morning), with 2 great speakers :)))
——————————————————
Vậy là Chương trình Ask Me Anything: CYBER #1 với các bạn SV của Trường Đại học Thủ Dầu Một (TDMU) sáng ngày 13/11/2021 đã kết thúc với một kết quả nằm ngoài sự tưởng-tượng của người-nông-dân:
– 900 người tham dự: 750 tham dự trực tiếp từ Teams; 150 người tham dự thông qua livestream trên FB page của Trường (nếu ko có chút sự cố kỹ thuật của live stream thì có thể con số tổng cộng sẽ vượt hơn 1,000) – hơi tiếc là bận host chương trình nên ko kịp chụp được khoảnh khắc 750 người tham dự trong Teams, hic hic…
– Hơn 150 câu hỏi đã được các bạn SV đặt ra (ở đây đã lược bớt một số các câu hỏi ít liên quan), bao gồm rất nhiều câu hỏi được hỏi và tương tác trực tiếp từ các bạn SV đối với các diễn giả tham dự. Và dĩ nhiên với thời lượng 3 tiếng thì không thể nào trả lời hết được số lượng câu hỏi khổng-lồ này :)))
– Đến 12:00 trưa (tức sau 3 tiếng diễn ra); kết thúc vẫn còn hơn 500 người tham dự trong Teams đến phút cuối cùng và cùng bật webcam để chụp hình lưu niệm

Thật không thể tả nổi sự sung-sướng của người-nông-dân khi nhận được sự quan tâm và yêu mến nồng nhiệt của các bạn SV Trường ĐH Thủ Dầu Một đối với chương trình Ask Me Anything: CYBER. Hẹn sẽ gặp lại các bạn với các hoạt động khác của chương trình nhé. Đồng thời, xin chân thành cảm ơn các thầy cô Viện Kỹ thuật – Công nghệ, Trường ĐH Thủ Dầu Một đã tạo điều kiện hỗ trợ để chương trình có thể diễn ra và thành công ngoài sự mong đợi. Xin chân thành cảm ơn diễn giả Nguyễn Phương Trường Anh đã cùng đồng hành với người-nông-dân bằng sự nhiệt-huyết và tinh thần cống-hiến hết sức đáng trân trọng.

Còn bây giờ, người-nông-dân lại bắt tay vào chuẩn bị cho Chương trình Ask Me Anything: CYBER #2 sẽ được diễn ra từ 9:00-12:00AM; sáng thứ 7, ngày 11/12/2021, cùng với 2 diễn giả hết-sức xịn-sò :)))

https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/toa-dam-ask-me-anything-cybersecurity

#askmeanythingcyber #amacyber #1 #TDMU #GreatSuccess

Leave a Reply

Copyright © 2006-2022 Philip Hung Cao. All rights reserved