Philip Cao

Stay Hungry. Stay Foolish.

Kuala Lumpur du ký – Day 1

2 min read

Không biết phải bắt đầu thế nào đây nhỉ ??. Đây là lần đầu tiên mình đến KL, mọi thứ đều rất tuyệt và mới lạ. Mặc dù phải gồng mình tham gia System Engineers (SE) bootcamp suốt 1 tuần nhưng mình nghĩ những gì mình đạt được sau 1 tuần này sẽ giúp mình rất nhiều trong quá trình làm việc sau này. Hôm này mình gặp rất nhiều SE từ khu vực APJ (Asia Pacific & Japan). Mình cũng đã kịp nói chuyện với hầu hết mọi người. Hê hê, té ra English của mình cũng chưa đến nỗi rét nghề lắm. Khà khà, dù gì hồi xưa cũng có giải AV quốc gia chứ bộ.

Hôm nay là một trong vài lần ít ỏi mà mình làm presentation bằng tiếng Anh only trước mọi người. Mà lại toàn là SE, not customer. Khà khà. Cũng thú vị phết. Các bạn SE cũng lắng nghe chăm chú và hiểu được mình nói gì, thỉnh thoảng cũng gật gù, hê hê. Vậy là tạm ổn rồi. Buổi tối hẹn mấy bạn ở Thailand và Korea đi dạo một vòng. Đi monorail 1 vòng qua Bukit Bintang rồi ghé về Twin Tower. Công nhận Twin Tower về đêm quá đẹp. Tiếc là không đem theo photo để lưu lại về khoe với bạn bè. Sau này có người yêu chắc phải làm 1 tour du lịch ASEAN quá, hê hê.

Đã gần 12h khuya rồi, phải đi ngủ để còn có sức cho mấy ngày tới. Hic, không biết mấy ngày tới có online không nữa. Phí truy cập broadband internet ở Sheraton đắt quá, $20/day. Lạy trời cho con còn đủ tiền để vác mặt về HCM, hê hê. Nhớ HCM quá xá !!!

@KL, 22/1/2007
Sheraton Imperial

Philip Hung Cao
#tekfarmer

5 thoughts on “Kuala Lumpur du ký – Day 1

 1. @Rong Xuong: đừng ghanh tị v bạo lực với bạn thế chứ, ha ha. Yn tm đi, đảm bảo khng c qu, h h.

  @ODITTO: Cướp biển tuy giu nhưng đi lc cũng hết tiền chứ, h h. Anh c quay video về ton cảnh KL lc đứng trn tầng 41 (sky-bridge) của Twin Tower. V cũng c chụp 1 số hnh với đồng nghiệp ở APJ. Em c thch xem khng ???

  @Bohuc: chc b Bohuc sinh nhật vui vẻ, mau ăn chng lớn nh. H h.

  @Ty bal: tiếc l lần ny bạn Gấu khng gh qua Sing thăm bạn Như v chồng được. M yn tm đi, vi thng tới thế no cũng đi Sing. Lc đ 2 vợ chồng nhớ lm tourist guide cho bạn Gấu nh. H h. Ln kế hoạch c baby chưa ???

 2. Oops, mới đ m anh đ vi vu KL rồi h. Cch đy mấy thng em cũng qua đ, cũng đc ngắm ci Petronas. Anh ở Sheraton m rứa? Em cũng ở Sheraton nhưng của Subang chứ ko đc KL. Đừng lo, em cho anh mượn hnh của em để khoe cũng được, kkkk. Nice journey anh nh! h, thm 1 điểm trng hợp, em ko ngờ anh c cả giải AVQG nghe, răng giỏi đủ thứ rứa trời, ganh tị 😀

 3. Disco, nghe ci giọng rặc mi KHOE! (Giọng của ku Gấu c mi khoe, cn giọng mnh c mi ganh tỵ, ha ha ha). Chc 1 tuần vui vẻ v thắng lợi!
  PS: Về m khng c qu cho anh em l CHM!!!!!!!!!!!!!

Leave a Reply

Copyright © 2006-2022 Philip Hung Cao. All rights reserved