Philip Cao

Stay Hungry. Stay Foolish.

Invitation: Report Launching Day from Frontier Leadership Institute (FLI)

2 min read

Invitation: Report Launching Day from Frontier Leadership Institute (FLI)
——————————————————
Rất vui khi nhận được thư mời tham dự sự kiện CƠ HỘI TRAO ĐỔI CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ SÁNG TẠO CÙNG CÁC CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ CÁC DOANH NGHIỆP KỲ LÂN HIỆN NAY. Thời nào cũng vậy, phạm vi nào cũng vậy, con người và nhân sự luôn là quan trọng hàng đầu và với việc Chuyển đổi số đang là xu thế nóng thì chiến lược phát triển về nhân sự để hỗ trợ cho doanh nghiệp chuyển đổi số thành công lại càng hết sức quan trọng.

Mình tình cờ gặp Hiền Phạm, CEO của Frontier Leader Institute (FLI) tại buổi offline của CTO Vietnam Network vừa qua và 2 anh em kết nối trao đổi một số chủ đề, trong đó có liên quan đến việc xây dựng chiến lược chuyển hóa ANTT/ATTT và xây dựng phát triển Văn hóa ANTT/ATTT cho Doanh nghiệp trong thời đại số. Cảm ơn Hiền và FLI rất nhiều đã mời mình tham dự sự kiện nhé.

Mình cũng đã xin được mã giảm giá vé 20% cho mọi người rồi nhé, nên các anh chị nào có quan tâm tham dự sự kiện thì dùng mã FLI_PHILIP20 nhé. Thông tin chi tiết hơn về sự kiện thì mọi người xem ở đây nhé: https://www.flivn.com/launchingvi

Trân trọng,
Philip Hung Cao
TekFarmer Dharmakāya #tekfarmer
Cyber & Zero Trust Evangelist

Leave a Reply

Copyright © 2006-2022 Philip Hung Cao. All rights reserved